THÔNG TIN - KIẾN THỨC THỨC AFFILIATE ADFLEX CPO


 • ADMIN

  Nội dung chính :

  • Nội quy chung
  • Thông tin liên hệ AM và các kênh thông tin chính của AdFlex
  • Các bài chia sẻ hữu ích - chuyên môn.
  • Lưu ý

  AdFlex là một Affiliate Network hang đầu ở Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm AdFlex đang tập trung là Sản phẩm CPO ( Cost per Order). Các publisher phân phối quảng cáo từ link tracking của AdFlex và thu về hoa hồng cho mỗi đơn hang order thành công. 1 đơn hang được gọi là thành công khi khách hang confirm mua hàng. Trung bình hoa hồng luôn từ 10~14$/đơn.

  Số lượng active pubisher CPO hiện nay là gần 2000 người. Vì vậy AdFlex – Anti Mark Avengers lập ra với mục đích hỗ trợ và kết nối các publisher kiếm tiền hiệu quả với AdFlex và cùng nhau chia sẻ, học hỏi để phát triển hơn trong tương lai.
  Ở đây, anh em có thể thoải mái chia sẻ kinh nghiệm, kĩ năng Affiliate Marketing, đồng thời có thể giới thiệu thêm nhiều anh em tiềm năng vào cùng nhau chiến đấu nhé, luôn có referral commission cho an giới thiệu được nhiều publisher hiệu quả.
  Các bai đăng được duyệt là những bài hỏi đáp, góc chia sẻ kinh nghiệm kiến thức liên quan đến các offer của AdFlex, các tool hỗ trợ publisher hiệu quả, các thông tin về offline, thông tin từ AdFlex muốn cung cấp tới các thành viên.
  Tất cả các bài viết khác như seeding bán hàng, lôi kéo thành viên, các bài viết có nội dung vi phạm thuần phong mĩ tục, truyền tải thông tin không đúng,…đều sẽ không được duyệt.

  Quan trọng : Hãy là publisher tinh tế, đọc kĩ nội quy, các câu hỏi thường gặp và flow của CPO trước khi thắc mắc những vấn đề đã được note rõ ạ.
  Group luôn được thanh lọc thường xuyên để đảm bảo những ai thực sự quan tâm, có máu kiếm tiền với AdFlex được quan tâm và hỗ trợ tốt nhất.

  Các kênh chính thức hỗ trợ Publisher AdFlex

  1. Các AM :

  ➤ SỨ MÊNH CAO CẢ:

  Anti Mark Anvengers (AMA) được lập ra với sứ mệnh kết nối anh em publishers AdFlex, hỗ trợ, chia sẻ và giải đáp thắc mắc của anh em trong quá trình kiếm tiền cùng Adflex.

  ➤ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC CỦA PUBLISHER ADFLEX:

  ❤ Website: https://cpo.adflex.vn/
  ❤ Fanpage: https://www.facebook.com/adflex.vietnam/
  ❤ Group: https://ama.adflex.vn/
  ❤ Youtube: https://www.youtube.com/cha…/UCI-hl_ah84hEQ7ZJFa3VNKg/videos
  ❤ Blog hướng dẫn kiếm tiền cùng AdFlex: http://kiemtien.adflex.vn/blog-list/


Log in to reply